Trung Quốc Mô phỏng thể thao thực tế ảo nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Ye

Số điện thoại : 86-18921761560

WhatsApp : +8618921761560

Free call
Jiangsu Legao Intelligent Technology Co., Ltd.

Từ Châu LEGAO Công nghệ thông minh Công ty TNHH là một nhà sản xuất thiết bị VR tích hợp sản xuất và bán hàng.

  • Jiangsu Legao Intelligent Technology Co., Ltd.
  • Jiangsu Legao Intelligent Technology Co., Ltd.
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Trung Đông, Africa, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu, Công ty Thương mại, người bán
Nhãn hiệu: Số nhân viên: 100~150
Doanh thu hàng năm: Năm thành lập: 2015
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu
Legao Intelligence Technology Co., Ltd, được thành lập vào năm 2014, một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên nghiệp tập trung vào sản xuất và phát triển các loại máy chơi game VR khác nhau, chuyên về các sản phẩm và giải pháp ngoại tuyến VR. Việc kinh doanh bao gồm các ứng dụng công nghiệp VR, khu nghỉ dưỡng và công viên VR, nhà hát VR và hoạt động của trung tâm trò chơi VR. Các sản phẩm chính là loạt phim 9D VR, loạt thể thao VR, loạt bắn VR, loạt giả lập đua xe VR, loạt không gian VR và tiếp tục phát triển những cải tiến mới.

Công ty TNHH công nghệ thông minh Giang Tô Legao là nhà sản xuất thiết bị VR tích hợp sản xuất và bán hàng. Nó được tùy chỉnh cho các nhà đầu tư, với kế hoạch chuyên nghiệp, cài đặt và gỡ lỗi, dịch vụ 1 kèm 1, cam kết sau bán hàng và dịch vụ đảm bảo chất lượng!

Chúng tôi tập trung vào máy chơi game trứng VR, xe đua, máy chạy bộ VR, máy bay vd 9d, tương tác không gian, rạp chiếu phim năng động 5d 7d 9d, chiếu hình ba chiều AR chào mừng bạn đến thăm nhà máy của chúng tôi!

Lịch sử
Nhà máy khổng lồ 3000 SQM của chúng tôi không chỉ để trưng bày. Bằng cách giữ cho đội ngũ nòng cốt của chúng tôi gần với các dự án của chúng tôi, chúng tôi có thể sản xuất, thử nghiệm, điều chỉnh, đóng gói và vận chuyển sản phẩm của mình với một tốc độ đáng kinh ngạc. Đứng đầu, nhà máy của chúng tôi được đặt tại
trung tâm của Panyu, thành phố của các sản phẩm giải trí. Tôi chọn làm việc với chúng tôi, dự án của bạn sẽ nhận được những điều tốt nhất từ ​​toàn bộ ngành công nghiệp.
Dịch vụ
1. Hỗ trợ công nghệ:
Cung cấp thông số kỹ thuật của máy, để dạy khách hàng cách vận hành máy;
Gửi ảnh và video cho khách hàng tham khảo;
Phân tích dữ liệu vận hành dựa trên máy của khách hàng, đưa ra lời khuyên cho cài đặt tham số để có thêm lợi nhuận.

2. Lô hàng an toàn:
Vận chuyển và vận chuyển an toàn;
Khung gỗ / trường hợp cho gói.

3. Dịch vụ sau bán hàng:
Bảo hành 12 tháng, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời và duy trì dịch vụ Dịch vụ trực tuyến 24 giờ qua Điện thoại, Skype, Whatsapp, Email. Cung cấp với kinh nghiệm phong phú cho các trò chơi và quản lý câu cá. Cung cấp giải pháp cho bất kỳ câu hỏi trên máy và hoạt động. Phản hồi thông tin trò chơi câu cá mới nhất và thông tin tiếp thị.

Nhóm của chúng tôi
Kể từ năm 2015, chúng tôi đã giúp hàng ngàn khách hàng từ hơn 150 quốc gia xây dựng FEC thành công. Chúng tôi là chuyên gia của các ngành nghề quốc tế và dịch vụ sau bán hàng. Nếu bạn chọn làm việc với chúng tôi, cho dù đó là một hoặc hai thập kỷ, chúng tôi sẽ luôn ở đây và chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng mang lại cho bạn giá trị.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn